Cổng thông tin điện tử pháp điển
Sign In

Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật đối với các đơn vị thuộc Bộ

02/12/2016

Ngày 30/11/2016, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật (QPPL) cho các đơn vị thuộc Bộ. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Lê Văn Hợp - Vụ trưởng Vụ Pháp chế chủ trì, phát biểu khai mạc, cùng với sự tham gia của hơn 30 công chức được giao trực tiếp thực hiện pháp điển tại các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ Tư pháp tổ chức họp thẩm định đề mục Ngoại hối và Nghĩa vụ quân sự

02/12/2016

Thực hiện Quyết định số 2464/QĐ-BTP của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc thành lập Hội đồng thẩm định kết quả pháp điển đề mục Ngoại hối và đề mục Nghĩa vụ quân sự, chiều ngày 01/12/2016, Bộ Tư pháp đã tổ chức họp Hội đồng thẩm định các đề mục trên. Được sự ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng, Đ/c Hoàng Xuân Hoan - Phó Cục trưởng Cục Kiểm tra VBQPPL đã chủ trì cuộc họp cùng với sự tham gia của các thành viên là đại diện Uỷ ban pháp luật của Quốc hội; đại diện các bộ, ngành liên quan và một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.